EPSON L1300: DÒNG MÁY IN HIỆU SUẤT CAO, CHI PHÍ THẤP

EPSON L1300: DÒNG MÁY IN HIỆU SUẤT CAO, CHI PHÍ THẤP

Epson L1300: Dòng máy in hiệu suất cao, chi phí thấp

Máy in phun màu L1300 phù hợp trong các môi trường kiến trúc, giáo dục, văn phòng công ty… dùng để in ấn các ấn phẩm quảng cáo, đồ họa, các báo cáo cần nhiều hình ảnh với độ sắc nét cao. Dòng máy in này được ưa chuộng bởi cho hiệu suất cao với chi phí in ấn cực kỳ thấp.

Khả năng in linh hoạt trên nhiều chất liệu

Là loại máy in màu khổ A3 đầu tiên trên thế giới, máy in phun màu Epson L1300 chinh phục được đại đa số các loại mặt giấy. Nếu như hầu hết các loại máy in chỉ in được trên một loại giấy cơ bản, thì Epson L1300 có thể in trên hầu hết các loại giấy như phong bì, nhãn, ảnh, giấy dày và nhiều loại giấy khác. Nhờ khả năng in ấn linh hoạt này mà tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức cho việc in ấn.

Máy in Epson L1300

Chi phí in ấn cực thấp

Nhờ hiệu suất in ấn cao, máy in phun màu L1300 giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn. Với bộ 5 bình mực, Epson L1300 có thể cho ra đời 7100 bản in đen trắng. Một bình mực in liên tục, chính hãng với chất lượng cao từ Epson chỉ có giá 5.50$.

Chất lượng in ấn hoàn hảo

Hầu hết những người từng in ấn bằng máy in phun màu L1300 đều có phản hồi tối về chất lượng in của dòng máy in này. Với độ phân giải lên đến 5760x1440dpi, văn bản được in ra từ Epson L1300 đảm bảo chữ rõ ràng, sắc nét. Ở bất kỳ chất liệu giấy in nào, máy in L1300 cũng làm hài lòng người sử dụng về chất lượng in ấn.

Hoạt động dễ dàng, bảo hành 1 năm

Với hệ thống mực in liên tục và chính hãng, máy in phun màu L1300 đảm bảo vận hành trơn tru, không gây ồn ào, phiền hà đến công việc trong những môi trường kinh doanh. Loại máy in này được thiết kế gọn gàng, với màu đen sang trọng vừa hữu dụng lại vừa mang giá trị thẩm mỹ.

Epson L1300 được bảo hành 1 năm, giúp giảm bớt gánh nặng bảo trì cho người sử dụng. Trong vòng 1 năm kể từ ngày mua máy, nếu có bất kỳ trục trặc nào trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được hệ thống bảo hành nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Máy in phun màu chính hãng Epson L1300 hiện đang được bày bán tại hệ thống Chuyên gia máy in, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến qua website chuyengiamayin.com để được giao hàng tận nơi, hoặc đến trực tiếp các cửa hàng để được tư vấn và chọn lựa dòng máy in phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *